Top các hình ảnh thi công thực tế dự án Cocobay Đà Nẵng

Nếu bạn đã từng kinh ngạc trước sự hào nhoáng với Soho của London, West Village của New York hay Meatpacking District của thủ đô Đan Mạch. Thì giờ đây ngay tại Việt Nam với dự án Cocobay tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ nối dài bất tận niềm cảm hứng đó với một phiên bản còn sống động, rực rỡ hơn nhiều lần! Và điều này thu hút rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và một trong số đó là top các hình ảnh thi công thực tế dự án Cocobay Đà Nẵng được rất nhiều người quan tâm.

 • Cocobay Towers: được mệnh danh là toà tháp đôi có cầu pha lê cao nhất thế giới. Vẻ đẹp của Cocobay Towers đã làm lay động siêu sao Cristiano Ronaldo chọn làm nhà của mình ở Việt Nam.
 • Coco Ocean Spa Resort: là một tuyệt tác của kiến trúc sở hữu tầm nhìn “triệu đô” đẹp nhất Cocobay. Tổ hợp condotel 4 sao sở hữu công nghệ tái tạo sức khoẻ hàng đầu Việt Nam.
 • Coco Skyline Resort: là một trong số ít những dự án hội tụ mọi ưu thế tuyệt vời tại siêu dự án Cocobay Đà Nẵng với vị thế Tọa Sơn Hướng Thủy, tầm nhìn khoáng đạt đến tận chân trời bởi được Biển Đông trải dài phía trước.
 • Boutique Hotel: Không chỉ là một không gian sống lý tưởng mà với Boutique Hotel còn mang lại cho du khách sự hòa mình với thiên nhiên trong việc sử dụng sự biến đổi qua từng tầng sắc màu xanh làm chủ đạo hòa cùng gam xám bạc của nội thất tạo thành một tổng thể hài hòa, sang trọng.

Dự án Cocobay Đà Nẵng được nhà thầu Hoà Bình đang gấp rút thi công hoàn thiện để đưa vào sử dụng những hạng mục đầu tiên vào tháng 7 năm 2017. Nhà thầu xây dựng Hoà Bình đã làm việc liên tục cả ngày lẫn đêm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Theo công bố của chủ đầu tư, dự án Cocobay được đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn dự kiến sẽ hoàn thành năm 2017 như: Sân khấu biểu diễn trong nhà hoành tráng và hiện đại với sức chứa 1.200 chỗ; sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và Khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác, dự kiến thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú…

Hình ảnh thi công thực tế dự án Cocobay Đà Nẵng

Hiện nay Cocobay đà nẵng đã mở bán được 2 dãy khu tòa Condotel là : Coco ocean resort, Coco skyline resort và khu Boutique cocobay Hotel. Với mức độ lấp đầy căn hộ là rất nhanh bởi chỉ sau chưa đầy 3 tháng mở bán 2 tòa đã lấp đầy đến 80% căn hộ. Với mức cam kết lợi nhuận và sự uy tín của Chủ đầu tư thì đó là một điều dễ hiểu và cũng bởi đây là một siêu dự án condotel giải trí đầu tiên tại Việt Nam. Sau đây là một số hình ảnh thi công thực tế tại dự án mà chúng tôi ghi lại. Mọi hình ảnh về dự án sẽ liên tục được cập nhật tại đây.

Cùng với đó là sự thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến dự án và đặc biệt là tiến độ thi công của dự án Coco Ocean Spa resort Đà Nẵng Dự án Cocobay Đà Nẵng đang đi vào giai đoạn xây thô đối với các tiểu dự án Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Boutique hotel. Các hình ảnh được phóng viên của chúng tôi cập nhật trực tiếp từ dự án ngày 9/1/2017.

Dự án Cocobay Đà Nẵng đã khẳng định tính pháp lý đầy đủ trên thị trường khi nằm trong danh sách các dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo Công văn số 10050/SXD-QLN do Sở Xây dựng Đà Nẵng ban hành. Hiện các nhà thầu tại dự án Cocobay đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng phần thân bằng việc tổ chức thi công liên tục ba ca mỗi ngày sau khi đã hoàn thiện xong phần móng.

Nếu như tháng 12/2016 chúng ta thấy tiến độ của các toà nhà trong dự án Cocobay Đà Nẵng như sau:

 • Coco Ocean Resort thi công tầng 2
 • Coco Skyline thi công tầng 2
 • Boutique hotel thi công tầng 2

Thì qua tháng 02/2017 tiến độ các toà nhà này như sau:

 • Coco Ocean Resort thi công tầng 4
 • Coco Skyline thi công tầng 4
 • Boutique Hotel thi công tầng 5

Thì qua tháng 07/2017 tiến độ các toà nhà này như sau:

 • Coco Ocean Resort thi công tầng 14
 • Coco Skyline thi công tầng 17
 • Boutique Hotel đã xong phần thô, hoàn thiện bên ngoài, đang thi công nội thất bên trong.

Hi vọng các bạn 1 phần nào đó đã biết về Top các hình ảnh thi công thực tế dự án Cocobay Đà Nẵng để từ đó có cái nhìn tổng quan nhất về dự án. Cũng như qua đó những ai yêu thích du lịch và thăm thú thì có thể lên kế hoạch cho những chuyến đi còn những ai đang đầu tư sẽ hiểu thêm về dự án để có những định hướng kinh doanh hay tái đầu tư vào các dự án con trong tổ hợp Cocobay Đàng Nẵng.

Top các hình ảnh thi công thực tế dự án Cocobay Đà Nẵng
Rate this post
Trước:
Sau:

Có thể bạn quan tâm

Voucher đặt phòng sở hữu kỳ nghỉ tại Cocobay Đà Nẵng

Voucher đặt phòng sở hữu kỳ nghỉ tại Cocobay Đà Nẵng là một trong những …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Top các hình ảnh thi công thực tế dự án Cocobay Đà Nẵng