Tiến độ thi công của dự án Coco Ocean Spa resort Đà Nẵng

Tiếp nối thành công của Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort 2016 tại Cocobay. Đầu 2017, Cocobay tiếp tục giới thiệu ra thị trường một siêu phẩm mới: Coco Ocean-Spa Resort Dự án Coco Ocean-Spa Resort tọa lạc tại vị trí mặt tiền của tổ hợp Cocobay Đà Nẵng, nằm ngay cạnh đường trường sa (con đường nối 2 trung tâm du lịch Đà Nẵng và Hội An).

Nếu như sự thành công vượt mong đợi của dự án Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort 2016 trong khuôn khổ dự án Cocobay Đà Nẵng. Thì đầu năm 2017 vừa qua, tiếp nối cho sự thành công đó là sự ra đời của sản phẩm bất động sản đầy mới mẻ của tập đoàn Empire là Dự án Coco Ocean-Spa Resort với vị trí khá thuận lợi ngay trục đường chính nối liền vào tổng dự án Cocobay Đà Nẵng, nằm ngay cạnh đường trường sa (con đường nối 2 trung tâm du lịch Đà Nẵng và Hội An).

Tầm nhìn khi đến với các căn hộ tại Coco Ocean-Spa Resort là bãi biển nằm trực diện trực diện và có thể ngắm toàn cảnh sân golf là một trong những điểm nhấn của dự án. Được thiết kế theo tiêu chuẩn condotel 4 sao với công nghệ tái tạo sức khỏe hàng đầu việt nam (wellness condotel). Thiết kế kiến trúc độc đáo với những đường cong ánh sáng tuyệt mỹ, dự án Coco Ocean-Spa Resort sẽ trở thành một điểm sáng thu hút của tổ hợp cocobay.

Cũng chính vì lẽ đó ma dự án nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách, các nhà đầu tư với tiến độ thi công của dự án Coco Ocean Spa resort Đà Nẵng đã được hoàn thành tới đâu? bao nhiêu lâu sẽ xây dựng xong. Vì với bài viết lần này chúng tôi sẽ mang đến các nhìn tổng quan nhất về tiến độ xây dựng của dự án để các nhà đầu tư và các khách du lịch có thể kịp cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất

Tiến độ thi công của dự án Coco Ocean Spa resort Đà Nẵng

Cùng với đó là sự thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến dự án và đặc biệt là tiến độ thi công của dự án Coco Ocean Spa resort Đà Nẵng Dự án Cocobay Đà Nẵng đang đi vào giai đoạn xây thô đối với các tiểu dự án Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Boutique hotel. Các hình ảnh được phóng viên của chúng tôi cập nhật trực tiếp từ dự án ngày 9/1/2017.

Dự án Cocobay Đà Nẵng đã khẳng định tính pháp lý đầy đủ trên thị trường khi nằm trong danh sách các dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai theo Công văn số 10050/SXD-QLN do Sở Xây dựng Đà Nẵng ban hành. Hiện các nhà thầu tại dự án Cocobay đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng phần thân bằng việc tổ chức thi công liên tục ba ca mỗi ngày sau khi đã hoàn thiện xong phần móng.

Nếu như tháng 12/2016 chúng ta thấy tiến độ của các toà nhà trong dự án Cocobay Đà Nẵng như sau:

  • Coco Ocean Resort thi công tầng 2
  • Coco Skyline thi công tầng 2
  • Boutique hotel thi công tầng 2

Thì qua tháng 02/2017 tiến độ các toà nhà này như sau:

  • Coco Ocean Resort thi công tầng 4
  • Coco Skyline thi công tầng 4
  • Boutique Hotel thi công tầng 5

Thì qua tháng 07/2017 tiến độ các toà nhà này như sau:

  • Coco Ocean Resort thi công tầng 14
  • Coco Skyline thi công tầng 17
  • Boutique Hotel đã xong phần thô, hoàn thiện bên ngoài, đang thi công nội thất bên trong.

Hi vọng các bạn 1 phần nào đó đã biết về Tiến độ thi công dự án Coco Ocean Đà Nẵng để từ đó có cái nhìn tổng quan nhất về dự án. Cũng như qua đó những ai yêu thích du lịch và thăm thú thì có thể lên kế hoạch cho những chuyến đi còn những ai đang đầu tư sẽ hiểu thêm về dự án để có những định hướng kinh doanh hay tái đầu tư vào các dự án con trong tổ hợp Cocobay Đàng Nẵng

Tiến độ thi công của dự án Coco Ocean Spa resort Đà Nẵng
Rate this post
Trước:
Sau:

Có thể bạn quan tâm

4 lý do chính đầu tư dự án Condotel Cocobay Towers Đà Nẵng

Condotel – Loại hình được mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng” cho các …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Tiến độ thi công của dự án Coco Ocean Spa resort Đà Nẵng