Lý do nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Vị trí đắc địa, kênh đầu tư sinh lời chắc chắn, cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ CĐT, xu thế nghỉ dưỡng lên ngôi, giá trị gia tăng cao, đặc quyền nghỉ dưỡng và trao đổi chính là những lý do nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang. Hãy cùng bài viết sau đây, phân tích rõ hơn về những yếu tố này.

Lý do nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang
Rate this post

Vị trí đắc địa

Lý do đầu tiên giúp các nhà đầu tư quyết định chọn các dự án Condotel Nha Trang hay không chính là bởi vị trí. Cụ thể, cả hai dự án Condotel của Vingroup tại thành phố biển xinh đẹp này đều hết sức đắc địa.

  • Dự án Vinpearl Empire Condotel: Dự án nằm tại con đường biển vô cùng nổi tiếng của thành phố Nha Trang – Tuyến đường Lê Thành Tông, với tầm view hướng biển vô cùng đẹp và thơ mộng. Chính vì vậy, một khi khách hàng lựa chọn nghỉ ngơi ở thì đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ tại thành phố biển đẹp Nha Trang – Thành phố biển đẹp nhất cả nước.
  • Dự án Vinpearl Beach Front Condotel: 76-78 Trần Phú – Một trong những con đường có view đẹp bậc nhất thành phố biển Nha Trang, và đây lại là vị trí vàng thứ hai mà dự án Condotel của vingroup may mắn có được. Theo các chuyên gia, cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án này là cự kỳ cao, khi nơi đây là khu vực vô cùng sầm uất với tình trạng cháy phòng diễn ra liên tục.

Kênh đầu tư chắc chắn

Hiện nay, những  kênh đầu tư như vàng và ngoại tệ đang gặp những sự chuyển biến khôn lường, với sự lên xuống liên tục khiến các nhà đầu tư không thể nắm bắt. Trong lúc này, đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng lại chính là kênh đầu tư có lợi nhuận và ổn định cao.

Cụ thể, theo nghiên cứu gần đây thì một số dự án được chính các chủ đầu tư cam kết sinh lời là 8-10% so với căn hộ chỉ từ 3 -6%, trong đó không thể không nhắc đến dự án Condotel Nha Trang của tập đoàn Vingroup. Hơn thế nữa đây cũng là kênh đầu tư dài hạn với khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Cam kết hấp dẫn từ Vingroup

Là tập đoàn bất động sản hàng đầu của cả nước, thì những cam kết và uy tín của tập đoàn Vingroup luôn mang lại sự tin tưởng to lớn đối với khách hàng. Trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, và đặc biệt là dự án Condotel tai thành phố Nha Trang, thì ông lớn này đã áp dụng chính sách cam kết cho thuê căn hộ khách sạn Vinpearl Empire với lợi nhuận tối thiểu đạt từ 8 – 10%/năm trong vòng 5 năm đầu cùng với tỷ lệ phân chia lợi tức cho thuê lên đến 85%. Như vậy, bất chấp tỷ lệ thuê phòng đạt công suất cao hay thấp thì nhà đầu tư đều “bỏ túi” lợi tức tối thiểu là 10%/năm.

Nghỉ dưỡng đang là xu thế

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thị trường, thì trong những năm gần đầy nghỉ dưỡng nhanh chóng trở thành trào lưu vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp tại các bãi biển đẹp.

Nắm bắt được xu thế này, Vingroup đã vô cùng thông minh khi quyết xây dựng 2 dự án Condotel tại vị trí đẹp nhất của thành phố biển Nha Trang. Với số lượng ít ỏi những dự án có được vị trí đẹp, chất lượng cao cấp, và tần suất khách du lịch liên tục tăng cao, thì tiềm năng lợi nhuận đầu tư và 2 dự án này cực kỳ lớn.

Giá trị tăng cao

Theo khảo sát của các chuyên gia, thì hiện nay giá bán của một căn Condotel tại Việt Nam hiện đang thấp hơn 20-30% so với khu vực và thế giới. Chính vì vậy, loại hình đầu mới này được các nhà đầu tư chú ý và chắc chắc các nàh đầu tư sẽ mua Condotel ngày càng nhiều.

Đặc quyền nghỉ dưỡng và trao đổi

Vingroup không những áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận cho dự án Condotel của mình, mà còn dành tặng cho những vị khách đặc quyền nghỉ dưỡng và trao đổi. Cụ thể, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn bộ hệ thống Vinpearl, nếu không sử dụng khách hàng có thể bán hoặc chuyển nhượng cho bạn bè người thân…

Với những lý do nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang, thì chắc chắn nếu bạn là những cá nhân đnag có tiền nhàn rỗi mà muốn đầu tư sinh lời, thì không thể nào bỏ qua được cơi hội “vàng” này. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE

Lý do nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang
Rate this post
Trước:
Sau:

Có thể bạn quan tâm

Top các dự án condotel Phan Thiết Bình Thuận nên đầu tư nhất hiện nay

Hiện nay, sau những “vùng đất hứa” cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Lý do nên đầu tư căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang