Đầu tư dự án căn hộ condotel cocobay có tốt không ?

 

Đầu tư dự án căn hộ condotel cocobay có tốt không ? Chắc chắn nhiều khắch hàng nghĩ rằng những phân tích và nhận định về dự án này hiện nay chỉ là do chiêu trò và sự làm quá của các kênh truyền thông. Tuy nhiên, những phân tích kỹ càng dưới đây, sẽ giúp các các nhà đầu tư hiểu được đây có thực sự là lợi nhuận hay chỉ là chiêu trò quảng cáo của CĐT.

Đầu tư dự án căn hộ condotel cocobay có tốt không ?
Rate this post

Đầu tư một lời hai

Điều đặc biệt khi nhà đầu tư lựa chọn condotel Cocobay Đà Nẵng chính là mua một những được hai. cụ thể, nhà đầu tư vừa nhận được lợi nhuận trực tiếp từ việc cho thuê và giá trị bất động sản theo thời gian.

Cụ thể, CĐT hiện đang cam kết chính sách lợi nhuận cho thuê tối thiểu lên đến 12%/năm trong khi thời hạn kéo dài lên đến 8 năm. Sau năm thứ 9, CĐT vẫn đảm bảo nhận được 75% lợi nhuận trọn đời. Không những vậy, với mô hình xây dựng đặc biệt, tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa của thành phố Đà Nẵng, sẽ khiến cho giá trị gia tăng của Condotel Cocobay Đà Nẵng nhanh chóng tăng theo thời gian và điều này thì cực kỳ có lợi cho những nhà đầu tư lướt sóng.

Không những nhận được lợi nhuận tuyệt vờ, mà nhà đầu tư còn nhận được những đặc quyền tuyệt vời khi làm khách hàng của Cocobay Đà Nẵng bao gồm 15 đêm nghỉ dưỡng và được ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm.

Ưu việt với mô hình quản lý ưu việt với 6S:

 • Seventy %: Mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%
 • Seven days and more: Đủ tiện ích khách ở 7+ ngày
 • Smart Investment: Thông tin cho chủ nhà minh bạch (Naman cung cấp tỷ lệ lấp đầy từng ngày của Coco Ocean Resort, cung cấp dữ liệu lợi nhuận từng căn hàng tháng)
 • Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả
 • Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh.
 • Stay happy: Khách du lịch – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng win win

Thiết kế tối ưu

Điều khiến cho những căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Cocobay Đà Nẵng sẽ trở thành nơi được khách du lịch chọn lựa hàng đầu, bởi khi sở hữu những yếu tố như sau:

 • Tận dụng tầm nhìn 2 sân Golf, view biển
 • Thiết kế theo phong cách đương đại
 • Mua condotel hưởng cuộc sống như resort.
 • Nhiết kế thông minh, thân thiện môi trường, ban công và cửa sổ rộng thoáng tận dụng ánh sáng và gió trời
 • Màu sắc thư giãn, cát vàng, biển xanh và trời xanh

Chi phí đầu tư thấp và sở hữu căn hộ lâu dài

Việc sở hữu can ưhooj Condotel cocobay Đà Nẵng trở nên hết sức dễ dàng bởi khách hàng chỉ cần thành toán 345 triệu (30%) là đã có thể sở hữu một căn hộ Cocobay, 70% còn lại sẽ được ngân hàng SHB cho vay ưu đãi trong vòng 20 năm.

Trong khi đó, quyền sở hữu ckuar căn hộ này lại là thời gian vĩnh viễn với sổ đỏ lâu dài với pháp lý rõ ràng, được nhà nước bảo hộ.

 • Giấy chứng nhận đầu tư.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (đất ở và đất kinh doanh)

Đầu tư dự án căn hộ condotel cocobay có tốt không ? Đán án của vấn đề này hoàn toàn đã được giải đáp qua nội dung của bài viết trên đây. Và nếu đang có nhu cầu và mong muốn tìm hiểu về loại hình căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng thì hãy đăng ký để được chúng tôi chi tiết nhất.

Đầu tư dự án căn hộ condotel cocobay có tốt không ?
Rate this post
Trước:
Sau:

Có thể bạn quan tâm

Chính sách bán hàng của Condotel Cocobay Towers Đà nẵng

Với mô hình lý tưởng đối với việc nghỉ dưỡng, nên căn hộ condotel tháp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Đầu tư dự án căn hộ condotel cocobay có tốt không ?