Top các dự án condotel Phan Thiết Bình Thuận nên đầu tư nhất hiện nay

Hiện nay, sau những “vùng đất hứa” cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…thì Phan Thiết – Bình Thuận ngày càng được những ông lớn đầu tư chú ý đến, bởi nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố to lớn trong việc tạo thành một dự án vừa thuận lợi cho việc đầu tư, vừa thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng. Vậy những yếu tố giúp khẳng định giá trị lợi nhuận mà vùng đất mới này đem lại là gì? Có phải dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nào ở đây cũng đáng để nhà đầu tư đổ tiền vào? Tất cả câu trả lời sẽ được giải đáp thông qua nội dung của bài viết: Top các dự án condotel Phan Thiết Bình Thuận nên đầu tư nhất hiện nay.

Top các dự án condotel Phan Thiết Bình Thuận nên đầu tư nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Phân tích tiềm năng lợi nhuận khai thác tại “vùng đất mới” Phan Thiết – Bình Thuận

Có lẽ, với lĩnh vực bật động sản phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, thì Condotel là loại hình khá mới mẻ và cũng chỉ du nhập vào nước ta trong khoảng 5 năm trở lại đây. Tuy chỉ mới có thời gian làm quen khá ngắn, như loại hình này đang trở thành xu huowgs làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Việt Nam, nhất là trong giai đoạn hiện nay.

Tất nhiên với nền kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được tăng cao, thì nhu cầu vui chơi du lịch nghỉ dưỡng sẽ nhanh chóng tăng theo. Trong khi đó, hiện nay những ênh đầu tư truyền thống như: vàng, ngoại tệ, tiết kiệm, chứng khoáng…luôn bấp bênh cũng như mang lại nguồn lợi nhuận vô cùng thấp.

Mặt khác, với việc sở hữu  nguồn lực sẵn có Việt Nam với 3260km ven biển với nhiều thắng cảnh nổi tiếng, những bãi biển đẹp nhất hành tinh đang trở thành thị trường BĐS dồi dào phong phú, kênh đầu tư mới với những chính sách lợi nhuận cực kì hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tạo sự bứt phá trong năm 2017.

Có thể nói rằng, nếu nói đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng xôm tụ nhất Việt Nam, chắc chắn phải kể đến  Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng trước tiên, bởi nên đâu có hạ tầng cơ sở vô cùng phát triển cũng như quá nổi tiếng về loại hình du lịch với cảnh quan cực kỳ hoàn mỹ.

Trong khi đó, tay mơ là Phan Thiết mặc dù cũng được các nhà đầu tư nhìn thấy được khả năng và giá trị to lớn khi đưa vào khai thác và phát triển về ngành du lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, vào giai đoạn 2011, thì chính phủ đang nghiên cứu đề án xây dựng cảng nước sâu, do đó dẫn đến tình trạng các dự án ở đây còn bỏ ngỏ khiến Phan Thiết là địa danh du lịch nghỉ dưỡng đi sau ít được nhắc đến về căn hộ nghỉ dưỡng hay  biệt thự biển.

Cho đến giai đoạn hiện nay, khi Chính phủ đã quyết định hủy bỏ hoàn toàn dự án về cảng nước sâu, thì ngay lập tức Phan Thiêt như một chú rồng đang ẩn mình đột ngột vặn mình vô cùng mạnh mẽ, khi được chính tay Thủ tướng chính phủ phê duyệt dự án quy hoạch tầm nhìn 2020, mục tiêu chung của toàn tỉnh Bình Thuận đưa Phan Thiết trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng và thể thao biển mang tầm cỡ quốc gia.

Điều này ngay lập tức dẫn đến hàng loạt những hoạt động như quyết định giao đất, quyết định đồng thuận chủ trương đầu tư phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng theo đó là sự phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông như sân bay Phan Thiết, Cao Tốc Dầu Giây Phan Thiết, Tuyến đường tàu biển kết nối giữa các địa danh du lịch trên cả nước với Phan Thiết…việc huyển biến về dự án quy hoạch cùng việc đầu tư về hạ tầng giao thông quá đổi quy mô và nhanh chóng, khiến Phan Thiết nhanh chóng trở mình trở thành vùng đất hứa cho việc phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng – Điều mà đáng lý đã trở thành hiện thức cách đây từ mấy năm trước.

Tiềm năng khai thác của Phan Thiết đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng

Mặc cho là tay mới, như Phan Thiết lại có lợi thế hơn Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc rất nhiều về việc khác thác du lịch. Cụ thể, tại Nha Trang Phú Quốc Đà Nẵng do đặc thù địa lý chỉ có thể khai thác theo mùa từ 6 -8 tháng do mùa đông, biển động, mùa mưa. Nến tất cả những dự án condotel tại những khu vực này đều chỉ được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận ở mức là 8 – 10%/năm cố định từ 3 – 5 hoặc 8 năm.

Trong khi Phan Thiết với việc thuận lợi từ khí hậu ôn hòa, cảnh vật không thua kém gì những vùng đất hứa Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc, nên việc khai thác du lịch sẽ được diễn ra quanh năm, từ đó mang lại cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận đảm bảo và không ngững tăng cao theo thời gian.

Mặt khác, tại Phan Thiết hiện mới chỉ khai thác du lịch tại Mũi Né, một điểm du lịch mới đang được khai thác chính là từ địa danh ngã 3 Suối Nhum tới Mũi Kê Gà trong đó vị trí đẹp nhất chính là Mũi Kê Gà – Ngọn Hải Đăng.

Chưa nói đến khu du lịch Biển đá vàng của CĐT Ý Ngọc – Bình Thuận đang được đầu tư xây dựng ở đây thì chỉ riêng địa danh Mũi Kê Gà Ngọn Hải Đăng đã là cái tên thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp hoang sơ hung vĩ đầy thơ mộng. Theo đánh giá, thì đây là một trong những điểm mà khách du lịch không thể bỏ qua, cùng đó đây chính là nởi sở hữu yếu tố phong thủy vô cùng tuyệt vời. Cụ thể: 3 mặt giáp biển Mũi Kê Gà hiện ra như viên ngọc trong miệng rồng đầy uy thế. Bãi đá nhảy với những hình thù đa dạng phong phú có khả năng thay đổi màu sắc kích thước tùy vào mực nước biển theo mùa, theo quan niệm phong thủy thì nơi nào có những bãi đá nhảy như vậy là nơi có thổ khí mạnh sinh khí tốt tạo sự dôi dư phát triển tài lộc cho những nhà đầu tư

Tại đây, còn có địa danh tâm linh là Miếu Vạn Văn Phong rất linh thiêng được Vua Khải Định sắc phong cách đây 117 năm. Điểm nổi bật nhất thu hút sự quan tâm của du khách quốc tế đó chính là Ngọn Hải Đăng trên 100 năm tuổi được xây dựng từ thời Pháp thuộc năm 1897cao nhất nhì tại Việt Nam và đến này vẫn còn hoạt động, tầm rọi xa 40km hướng dẫn tàu bè qua lại.

Với nguồn tài nguyên là cảnh đẹp còn hoàng sơ, chưa có nhiều tác động của con người, thì Phan Thiết chính là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho khách du lịch và tất nhiên đây chính là tiềm năng mang lại lợi nhuận đối với những nhà đầu tư.

Top các dự án condotel Phan Thiết Bình Thuận nên đầu tư nhất hiện nay

Aloha Beach Village Phan Thiết

Hiện nay, nếu nói đến các dự án Condotel nổi bật nhất tại thành phố bỉển Bình Thuận thì cái tên đầu tiên được chọ lựa và nhắc đến, chính là Aloha Beach Village Phan Thiết Bình Thuận. Aloha Beach Village là dự án do tập đoàn Việt Úc đầu tư xây dựng với tổng diện tích 15ha, được phát triển theo mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp với những loại hình: TTTM, Resort, condotel, biệt thự, nhà phố mặt biển…Tất cả loại hình này đều được thiết kế và thi công vô cùng kỹ lượng với tiêu chuẩn 4sao.

Dự án nằm trên mặt tiền đường khu đô thị – Thương Mại – Du Lịch – Nghỉ dưỡng – giải trí Mũi Né 2 – Aloha Beach Village, sở hữu bãi biển được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, với mặt biển xanh ngắt cùng bãi cát trắng trải dài. Bên cạnh đó, dự án Condotel này còn kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây, nên có thể giúp quý khách kết nối nhanh chóng đến thành phố cùng như Vùng Tàu, HCM..

Về tiện ích, dự án Aloha Beach Village Phan Thiết Binh Thuận  dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu về việc vui chơi, giải trí, thể thao của khách hàng, khi sở hữu cho mình hệ thống tiện tích quá đỗi đa dạng và nổi bật như:

 • Trung tâm thương mại với 50 shop house và 300 condotel.
 • Khu resort và khách sạn 4 sao với 3.200 căn condotel & biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tiêu chuẩn 4 sao quốc tế.
 • Lâu đài rượu truyền thống với gần 100 loại rượu hảo hạng.
 • Rạp chiếu phim và trung tâm hội nghị quốc tế. Khu vui chơi giải trí cao cấp với nhiều sân tenis, hồ bơi, beer club …
 • Đài quan sát với hình biểu tượng đặc sản nông nghiệp vùng – trái thanh long (dự kiến được xác lập Guiness Việt Nam).
 • Đặc biệt, hệ thống biệt thự được CĐT thiết kế vô cùng cao cấp và sang trọng, luôn được cam kết thường xuyên bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 4 sao.

Vậy tại sao Aloha Beach Village được coi là dự án Condotel nôit bật nhất tại thành phồ Phan Thiết – Bình Thuận? Đáp án vô cùng đơn giản, bởi dự án không những hội tụ tất cả những điều kiện cần như: vị trí, giao thông, tiện ích mà còn có cả điều kiện đủ đó chính là: giá bán và chính sách.

Dự án có mức giá khá thấp so với những án trong khu vực với giá trung bình là 30triệu/m2, chưa kể CĐT của Aloha Beach Village còn áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận trong vòng 60 năm, quản lý và vận hành hoàn toàn miễn phí, tặng voucher nghỉ dưỡng, cũng như áp dụng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn chi những quý khách hàng thanh toán sớm và đúng tiến độ lên đến 7%.

Condotel Biển đá vàng Resort

Cùng với Aloha Beach Village, thì một trong những dự án về loại hình Condotel tại Phan Thiết mà nhà đầu tư nên đổ tiền vào đó chính là Condotel Biển đá vàng Resort. Trong xu thế đầu tư rộng mở, trên một địa danh nổi tiếng nằm trong top đầu những vị trí đẹp nhất Phan Thiết, CĐT Ý Ngọc Bình Thuận với tầm nhìn chính xác và nhạy bén, đã quyết định đầu tư và xây dựng dự ánKhu du lịch nghỉ dưỡng giải trí và ẩm thực Biển Đá Vàng với tổng qui mô hơn 10ha.
Theo đó, dự án này sẽ được quy hoạch theo loại hình khu du lịch nghỉ dưỡng với những loại hình phát triển khác nhau, nhằm phục vụ mọi nhu cầu khách du lịch từ các bạn trẻ đam mê phượt,  người dân địa phương, khách du lịch trong nước và quốc tế. Với 106 căn condotel giai đoạn 1 mức vốn đầu tư chỉ từ 400 – 500 triệu đang mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu BĐS nghỉ dưỡng dễ dàng với cam kết lợi nhuận chắc chắn 100% trong 10 năm trong tầm tay.
Thông tin Condotel Biển đá vàng Resort
 • Vị trí đắc địa:Thôn Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, thành phố Phan Thiết.
 • Tiện ích đẳng cấp:Hồ Bơi, Xông Hơi, Bãi Xe, Sân Tennis , Khách Sạn Trung Tâm ,Nhà Hàng Cao Cấp…
 • Khu compound, an ninh 24/24. Thiết kế hiện đại, đồng bộ.
 • Quy mô dự án:10 hecta. Khai thác sử dụng 6km mặt tiền biển.
 • Tiến độ thanh toán linh hoạt.
 • Villa song lập 3 phòng ngủ 184m2. Bungalow 2 phòng ngủ 75m2. Condotel 30m2
 • Chủ đầu tư: CÔNG TY CP TM & DV BĐS NGHỈ DƯỠNG Ý NGỌC BÌNH THUẬN
 • Đơn vị thiết kế: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỂN
 • Đơn vị phát triển dự án:CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN TECHCOMREAL
 • Giá bán: 420triệu/ căn 1 phòng ngủ

Đặc biệt, tất cả những căn hộ Condotel của Bên đá vàng Resort được thiết kế theo không gian mở, với tầm nhìn trực diện ra mặt biển, mang lại nguồn sinh khí vô cùng tốt lành cho những chủ nhân của nó. Đồng thời, tất cả đều đạt chất lượng của khách sạn cao cấp 4 sao cũng như hoàn toàn đầy đủ như một căn hộ cao cấp.

Hiện tại, để thu hút nhà đầu tư đến dự án CĐT đã tiến hành áp dụng những chính sách vô cùng hấp dẫn như sau

Cam kết lợi nhuận rõ ràng, Chính sách đầu tư đột phá
 • Lợi nhuận ổn định 10%/năm liên tục trong 10 năm – Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư nhanh chóng thu hồi nguồn vốn cùng như nhận được mức lọi nhuận mà mình mong muốn một cách nhanh chóng.
 • Tặng 750 ngày nghỉ dưỡng miễn phí – Quý khách có thể quy đổi thành hiện kim, hoặc trao đổi và tặng lại cho bạn bè và người thân.
 • Cam kết bảo trì vĩnh viễn, đảm bảo căn hộ duy trì chuẩn 4 sao trọn đời – Giúp tài sản khách hàng luôn trong trạng thái hoàn hảo.
 • Sau năm thứ 10, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được CĐT dự án chia sẻ lợi nhuận 70% trọn đời. Trong khi tất cả những kênh đầu tư khác đều không làm được điều này
 • Miễn phí quản lý 10 năm đầu
 • Cam kết thuê lại với số lần không giới hạn
 • Tính thanh khoản cao, luôn chủ động dòng tài chính
 • Chỉ 106 căn duy nhất giá 500 triệu/ suất đầu tư – Một số vốn quả nhỏ, để có thể sở hữu cho mình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đạt chuẩn 4 sao, trong khi lại nhận được lợi nhuận đảo bảo từ chuiwng trình cam kết của chủ đầu tư.
 Thông qua, những nội dung mà bài viết trên đây chi sẻ, thì có thể khẳng định rằng Phan Thiết, chắn chắn sẽ là vùng đất mang lại những giá trị và lợi nhuận hết sức to lớn đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đồng thời, nếu đã quyết định lựa chọn đầu tư vào loại hình Condotel tại Phan Thiết thì nhà đầu tư nên hết sức thông minh trong việc chọn lựa dự án để “gửi vàng”. Và cũng có thể khẳng định rằng,  Aloha Beach Village là một trong Top các dự án Condotel nổi bật nhất ở Phan Thiết Bình Thuận hiện nay, mà các nhà đầu tư cũng như những ca snhaan muốn sở hữu cho mình một địa điểm nghỉ dưỡng vào những kỳ nghỉ lễ. Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, quý khách hãy liên hệ:

HOTLINE: 0983393825

Top các dự án condotel Phan Thiết Bình Thuận nên đầu tư nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote
Trước:
Sau:

Có thể bạn quan tâm

Condotel nghĩa là gì, có nên đầu tư căn hộ condotel hay không ?

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia, thì chỉ khoảng một thời …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Top các dự án condotel Phan Thiết Bình Thuận nên đầu tư nhất hiện nay