Condotel nghĩa là gì, có nên đầu tư căn hộ condotel hay không ?

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia, thì chỉ khoảng một thời gian ngắn nữa thôi, thì thị trướng bất động sản tại Việt Nam sẽ có những chuyển biến vô cùng mạnh mẽ. Cụ thể, thị trường bất động sản để ở và cụ thể là căn hộ – nhà phố sẽ nhanh chóng bão hòa, trong khi đó phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sẽ phát triển một cách mạnh mẽ, nổi bất nhất chính là loại hình condotel. Vậy Condotel nghĩa là gì, có nên đầu tư căn hộ condotel hay không ?

Condotel nghĩa là gì, có nên đầu tư căn hộ condotel hay không ?
Rate this post

Condotel nghĩa là gì ?

Có lẽ, tại Việt Nam khái niệm Condotel còn khá mới lạ tuy nhiên ở những quốc gia phát triển trên thế giới, thì đâu chính là loại hình được ví von là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đây tư. Condotel là cụm từ dùng chỉ định đối với lại hình căn hộ khách sạch, loại hình một lúc có thể đảm nhận cả hai chắc năng ở và nghỉ dưỡng.

  • Chức năng nghỉ dưỡng: Với việc mang 1/2 loại hình khách sạn, nên condotel có thể đáp ứng toàn bộ những tiêu chí của một khách sạn 5 sao, khi bao gồm hệ thống đặt phòng và những dịch vụ như: hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, club, cửa hàng, nhà hàng, dịch vụ phòng…Điểm khác biệt duy nhất chính là khách hàng có toàn quyền sở hữu cũng như sử dụng cho thuê.
  • Chức năng ở: Condotel bên cạnh hội tụ đầy đủ yếu tố của một khách sạn, thì còn đảm bảo nơi đây như những căn hộ để ở, với những đặc điểm như: thiết kế đầy đủ tiện ích nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ…Giúp chủ nhân của nó có thể thoải mái sinh hoạt bình thường như nấu nướng, giải trí, nghỉ ngơi…Tuy nhiên, condotel lại được một đơn vị quản lý về việc cho thuê và vận hành hằng ngày.

Có nên đầu tư căn hộ condotel hay không ?

Có nên đầu tư căn hộ condotel hay không ? là vấn đề mà những cá nhân đã có một khoản tiền nhàn rỗi thắc mắc nhiều nhất và đặc biệt là trong giai đoạn BĐS nghỉ dưỡng đang lên ngôi. Đáp án cho vấn đề này chính là dự án đố phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây:

  • Vị trí đắc địa – Lưu thông thuận lợi: Yếu tố đầu tiên mà nhà đầu tư cần cân nhắc chính là vị trí của dự án mà mình đang có ý định đổ tiền vào. Và cụ thể là dự án đó phải nằm ở vị trí liền kề với trung tâm thành phố, hoặc phải có liên kết giao thông thuận lợi. Đây chính là yếu tố, giúp các nhà đầu tư đảm bảo được lợi nhuận cho thuê sau này của mình tăng hoặc giảm.
  • Mức giá phù hợp: Dự án phải có mức giá hợp lý, khi diện tích tầm 40 – 60m2 thì giá phải đao dộng khoản  1-2 tỷ/ căn. Điều này sẽ tạo sự ổn định trong việc thu hồi vốn và lợi nhuận. Nhất là đối với những cá nhân có lượng tiền nhàn rỗi thích mẫu nghỉ dưỡng khi sau này gia đình có chỗ nghỉ mà vẫn thu lợi nhuận cao.
  • Chủ quyền lâu dài: Người mua phải nắm thật chắc hình thức sở hữu của dự án này là như thế nào, pháp lý ra sao?  Bởi như vậy mới có thể nắm chắc trong tay quyền sử dụng và khai thác, từ đó mới có thể đảm bảo chắc chắn về lợi nhuận mà mình nhận được sau này.

Và nếu sau khi sau khi tham khảo xong những nội dung mà bài viết: Condotel nghĩa là gì, có nên đầu tư căn hộ condotel hay không ? chia sẻ, mà quý khách vẫn còn băn khoăn khi vẫn chưa biết lựa chọn dự án nào là đúng đắn, thì Aloha Beach Village Phan Thiết chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Và để nhận được tư vấn cụ thể đối cho dự án này, quý khách hãy nhanh tay đăng ký hoặc liên hệ:

HOTLINE:

 

Condotel nghĩa là gì, có nên đầu tư căn hộ condotel hay không ?
Rate this post
Trước:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Condotel nghĩa là gì, có nên đầu tư căn hộ condotel hay không ?