Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng hơn 2000 nhân viên làm việc

Hiện nay một trong những nơi du lịch chiếm nhiều sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước tìm kiếm đó chính là Cocobay Đà Nẵng. Với mục tiêu là nơi giải trí bậc nhất Đông Nam Á và sánh tầm với những trung tâm giải trí nổi tiếng trên thế giới thì ngoài việc xây dựng cơ sở hạ tầng tốt thì cũng cần đến một đội ngũ nhân viên hùng hậu để có thể chăm sóc tốt nhất khách du lịch đến với đại danh này.

Để có một lực lượng có thể chăm sóc khách du lịch một cách chu đáo nhất để đi vào vận hành vào tháng 7 tới đây thì Cocobay Đà nẵng tuyển dụng hơn 2000 nhân viên làm việc. Việc kết nạp một đội nhân viên hùng hậu, quy mô như thế này thì Cocobay Đà Nẵng khẳng định đã “sẵn sàng cất cánh” tiếp đón du khách trong và ngoài nước, góp phần đưa Đà Nẵng ghi dấu ấn tên tuổi trên bản đồ du lịch Thế giới.

Tập đoàn Empire sẽ tuyển dụng cho trung tâm giải trí Cocobay Đà nẵng chơn 2000 nhân viên làm việc để phục vụ cho khách du lịch trong tháng 7 – 2017

Đặt mục tiêu chiến lược “Thêm 1 ngày đêm” trong kỳ nghỉ của khách du lịch đến với Đà Nẵng cũng như tạo thêm công ăn việc làm cho người dân địa phương, nâng cao chất lượng nhân lực ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, Tập đoàn Empire sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng tại Cocobay Đà Nẵng với quy mô tuyển dụng 2.000 chỉ tiêu vào 08g00 sáng Chủ Nhật, ngày 21-5-2017.

Ngày hội tuyển dụng được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng với quy mô tuyển dụng trực tiếp hơn 2.000 hân viên làm việc để đáp ứng nhu cầu nhân sự của dự án
Ngày hội tuyển dụng được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng với quy mô tuyển dụng trực tiếp hơn 2.000 hân viên làm việc để đáp ứng nhu cầu nhân sự của dự án

 

Với chiến lược phát triển tương lai, tập đoàn Empire mong muốn Cocobay Đà Nẵng sẽ trở thành một điểm đến mà khi nhắc tới trung tâm giải trí bậc nhất thì phải nghĩ ngay đến Cocobay Đà Nẵng. Tập đoàn Empire cũng mong muốn các du khách khi đến với cocobay sẽ được tận hưởng được sự đa sắc màu về văn hóa, ẩm thực, du lịch. Cocobay hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao sáng của du lịch Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương trên nhiều phương diện. Để thực hiện hóa được điều đó, Ngày hội tuyển dụng được tổ chức tại Cocobay Đà Nẵng với quy mô tuyển dụng trực tiếp hơn 2.000 hân viên làm việc để đáp ứng nhu cầu nhân sự của dự án trong giai đoạn I.

Cụ thể, Tập đoàn Empire sẽ tuyển dụng 900 vị trí nhân viên khách sạn; 750 vị trí quản lý và vận hành nhà hàng; 200 vị trí ngành giải trí và gần 150 vị trí cho các ứng viên hiện đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch ngay trong sự kiện Ngày hội tuyển dụng “Tự tin vào nghề – Tương lai tỏa sáng”. Theo thông tin chính thức từ Tập đoàn Empire, hầu hết nhân sự được tuyển dụng lần này nhằm đáp ứng vận hành Giai đoạn I dự án Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay Đà Nẵng dự kiến mở cửa vào tháng 07/2017. Trong giai đoạn I, Cocobay sẽ đưa vào vận hành 05 khách sạn boutique có tổng công suất gần 1.500 phòng/ngày; 07 nhà hàng có tổng công suất 2.100 khách/ngày; hệ thống xe buýt du lịch 2 tầng Coco City Tour và chuỗi các hoạt động giải trí, nghệ thuật như Đại nhạc hội quốc tế thường niên Cocofest…

Sự kiện Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng sẽ góp phần giúp giải quyết việc làm cho rất nhiều lao động

Sự kiện tuyển dụng 2.000 hân viên làm việc tại Cocobay Đà Nẵng không hề bị giới hạn địa phương, quốc tịch; không chỉ dành cho ứng viên đã có kinh nghiệm mà bao gồm các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Tham dự sự kiện này, các bạn trẻ ứng tuyển sẽ được cung cấp những thông tin chi tiết về các vị trí cần tuyển dụng của Tập đoàn, cũng như là được mô tả sơ lược về công việc sẽ làm tại dự án, tư vấn về định hướng nghề nghiệp phù hợp với vị trí chuyên môn, năng lực bản thân cũng như trao đổi cụ thể công việc và môi trường, văn hóa của Tập đoàn.

Ngoài ra, tại Ngày hội tuyển dụng, khi tham gia ứng tuyển thì các bạn cũng sẽ nhận được tặng phiếu quà tằng ưu đãi giảm giá 10% trên giá công bố khi sử dụng các dịch vụ thuộc chuỗi khách sạn Boutique Hotels tại Cocobay. Với định vị trở thành “Tổ hợp Du lịch và Giải trí hàng đầu Đông Nam Á”, Cocobay Đà Nẵng mang dấu ấn đậm nét của sự trẻ trung, năng động và sáng tạo. Chính vì thế nên môi trường làm việc tại đây sẽ là một trải nghiệp khó quên cho bất kỳ nhân viên nào.

Tập đoàn Empire hiện đang mở rộng quy mô phát triển, điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến cho người lao động
Tập đoàn Empire hiện đang mở rộng quy mô phát triển, điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến cho người lao động

 

Khi được tuyển dụng và làm việc tại Cocobay Đà Nẵng, các bạn nhân viên sẽ được định hướng, đào tạo để có thể phát huy tối đa tư duy sáng tạo, thỏa chí đưa ra những ý tưởng mới, độc đáo và làm việc trong không khí vô cùng năng động, nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở. Các cấp quản lý tại đây đa phần là chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm, mang đến cơ hội được học hỏi, đào tạo, nâng cao trình độ… cho các nhân viên, đặc biệt là các sinh viên mới ra trường, ít kinh nghiệm. Tập đoàn Empire hiện đang mở rộng quy mô phát triển, điều này sẽ tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến cho người lao động có tài năng và cam kết cống hiến lâu dài cùng tập đoàn.

Ngoài ra các bạn còn được đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật các kĩ năng, kĩ thuật nghề cũng như tạo lập môi trường đoàn kết là những mục tiêu trọng tâm Cocobay Đà Nẵng hướng tới. Việc đào tạo, bồi dưỡng, cập nhật các kĩ năng, kĩ thuật nâng cao chuyên môn, tay nghề cũng như tạo lập môi trường làm việc nhóm, đoàn kết là những mục tiêu trọng tâm Cocobay Đà Nẵng hướng tới.

Nói về môi trường làm việc tại Tập đoàn Empire, ông Andrew William Lambie, Tổng quản lý chuỗi Cocobay Boutique Hotels cho biết:“Tôi đã làm việc tại Việt Nam trong hơn 7 năm qua ở các tập đoàn lớn, nhưng Empire Group là Tập đoàn tiên phong và uy tín nhất mà tôi được biết. Điểm khác biệt ở chỗ Empire Group có những lãnh đạo trẻ năng động, quyết đoán nhưng mặt khác vẫn rất quan tâm đến việc tạo môi trường làm việc tốt nhất cho mọi nhân viên”.

Hội đủ yếu tố “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Cocobay Đà Nẵng đang bước đầu gặt hái những thành công trong lộ trình tạo ra 10.000 việc làm cho người dân địa phương và các sản phẩm bất động sản du lịch – giải trí đẳng cấp thế giới. Siêu dự án Cocobay được kì vọng sẽ góp phần đưa Việt Nam thành điểm đến du lịch – giải trí hàng đầu thế giới, nơi được kì vọng sẽ giữ chân khách bằng những trải nghiệm, những giá trị giải trí đích thực.

Ông Trịnh Việt Hưng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire cho biết, sự kiện Ngày hội tuyển dụng “Tự tin vào nghề – Tương lai tỏa sáng” là một trong những bước tiến nhằm hiện thực hóa cam kết chung tay phát triển Đà Nẵng giàu mạnh không chỉ là điểm đến du lịch nổi tiếng mà còn là “miền đất hứa” phát triển ngành nghề du lịch. “Bên cạnh việc kiến tạo các sản phẩm bất động sản du lịch – giải trí đẳng cấp thế giới như Naman Retreat và Cocobay nhằm góp phần đưa Đà Nẵng tỏa sáng trên bản đồ du lịch thế giới, Tập đoàn Empire đang nỗ lực tạo thêm tối thiểu 10.000 công ăn việc làm cho người dân địa phương, xây dựng hệ thống giao thông, hợp tác với các trường đào tạo nguồn nhân lực, mang tới môi trường thực tập thực tế cho sinh viên…”, ông Hưng nói thêm.

Với bước đà tốt, Cocobay Đà Nẵng đã sẵn sàng cất cánh, bay cao, bay xa bằng môi trường làm việc đầy đam mê, hiện thực hóa khát vọng làm bá vương du lịch trong khu vực Đông Nam Á, điểm nhấn du lịch trên thế giới. Nếu bạn quan tâm đến việc Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng hơn 2000 nhân viên làm việc thì hãy đăng ký ngay, nếu bạn đã quá hạn đăng ký cũng đừng lo lắng mà hãy nộp hồ sơ trực tuyến, nếu phù hợp bạn vẫn có cơ hội nhận được lời mời phỏng vấn từ tập đoàn Empire.

Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng hơn 2000 nhân viên làm việc
5 (100%) 1 vote
Trước:
Sau:

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá condotel Cocobay Đà nẵng của CĐT dự án Empire Group

Cocobay Đà Nẵng – Dự án được các chuyên gia đánh giá và so sánh …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Cocobay Đà Nẵng tuyển dụng hơn 2000 nhân viên làm việc