Có nên đầu tư vào condotel không ?

Có thể nói, 2016 – 2017 chính là giai đoạn hoàng kim của loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Condotel, bởi hiện tại nó đã trở thành xu hướng chính của lĩnh vực bất động khi mang lại nguồn lợi khủng và cực kỳ đảm bảo. Tuy nhiên, không phải dự án condotel nào cũng xứng để bạn đổ tiền vào. Chính vì vậy, bài viết mà chúng tôi muốn gửi đến hôm nay sẽ giú quý khách nhận định được rằng: Có nên đầu tư vào condotel không ?

Có nên đầu tư vào condotel không ?
Rate this post
Tước khi đi vào làm rõ vấn đề có nên đầu tư Condotel hay không, bạn cần phải hiểu được mô hình này như thế nào và có gì đặc biệt.
Đầu tiên, condotel có lẽ khá xa lạ với giới bất động sản ở nước ta, nhưng đây lại là mô hình đã phát triển thành xu hướng chính tại những quốc gia lớn trên thế giới. Condotel có nghĩa là căn hộ khách sạn, đây là mô hình vừa đảm bảo đầy đủ những yếu tố như một căn hộ cao cấp, lại vừa được thiết kế như một khách sạn hạng sang…
Đối với những dự án Condotel hiện nay, khi nhà đầu tư đã quyết định bỏ vốn vào thì họ sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề bảo dưỡng, quản lý và vận hàng. Bởi CĐT của dự án đó sẽ hợp tác với một đơn vị chuyên trách về lĩnh vực này hoặc trực tiếp thực hiện vấn đề trên.
Đồng thời, chủ sở hữu có thể chuyển nhượng quyền sử dụng của mình sang cho người nào đó mà mình chỉ định hoặc có thể đồng sở hữu với một cá nhân nào đó.
Những lý do khiến nhà đầu tư nên đổ tiền vào condotel
  • Tiềm năng tăng giá: Với mô hình đặc biệt, tích hợp nhiều ưu điểm ưu việt nên condotel hiện là loại hình nổi bật nhất trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Chính vì vậy, các chuyên gia đều đánh giá rằng với mô hình này thì giá trị gia tăng của nó sẽ ngày càng cao khi sở hữu tiềm năng kinh doanh và cho thuê cực kỳ hấp  dẫn. Đồng thời, với việc quản lý và vận hàng bởi những đơn vị chuyên nghiệp thì điều này có thể hoàn toàn đảm bảo.
  • Lợi nhuận khủng từ việc cho thuê: Đầu tư condotel dưới hình thức cho thuê là cách đầu tư vô cùng thông mình cho những người hiện đang muốn làm giàu từ bất động sản. Nguyên nhân là bởi những dự án Condotel hiện nay hầu như được phát triển tại những khu vực tập trung đâm dân cư, trung tâm thành phố hoặc là những địa điểm du lịch nổi tiếng. Và tất nhiên lượng khách đến thuê trong những dịp nghỉ mát, hay thuê để ở ngắn hoặc dài hạn sẽ là điều chắc chắn. Chưa kể, các CĐT lớn hiện này còn triển khai chương trình cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dận từ 10 – 12%/năm.
  • Kinh doanh du lịch an nhàn: Condotel là minh chứng cho tuyệt vời cho khái niệm “Gà đẻ trứng vàng”, chỉ với một số vốn đầu tư ban đầu nhất định, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng lợi tức hàng năm mà không phải lo lắng về quy trình quản lý vận hành căn hộ của mình.
  • Vốn đầu tư “mỏng”: So với loại hình biệt thự, thì condotel là loại hình cực kỳ ít vốn  ban đầu bởi giá trị của những căn hộ này chỉ từ 2-6 tỉ đồng, trong khi những dự án lớn đều có chương trình hỗ trợ từ ngân hàng với khoản vay lên đến 70% và hỗ trợ lãi suất trong vòng 36 tháng.
  • T ài sản thừa kế – Đầu tư lâu dài: Khách hàng nhận sổ đỏ và toàn quyền sở hữu căn hộ khách sạn của mình. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể chuyển nhượng, trao đổi hợp pháp. Đây sẽ là kênh đầu tư lâu dài, không chỉ cho khách hàng mà còn cả các thế hệ sau.

Tất nhiên, Condotel sẽ là loại hình và là con gà đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư nếu chọn đươc những dự án chất lượng và có tiềm năng thực sự. Chính vì vậy, để có thể được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề: Có nên đầu tư vào condotel không ?, quý khách hãy liên hệ Hotline: 0983393825 để được chúng tôi tư vấn những dự án tốt nhất.

Có nên đầu tư vào condotel không ?
Rate this post
Trước:
Sau:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Có nên đầu tư vào condotel không ?