Chính sách bán hàng của Condotel Cocobay Towers Đà nẵng

Với mô hình lý tưởng đối với việc nghỉ dưỡng, nên căn hộ condotel tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng nhanh chóng được lòng của các nhà đầu tư. Và lúc này điều họ quan tâm nhất chính là: Chính sách bán hàng của Condotel Cocobay Towers Đà nẵng.

Chính sách bán hàng của Condotel Cocobay Towers Đà nẵng
Rate this post

Chính sách bán hàng của Condotel Cocobay Towers Đà nẵng

Nhằm thu hút những nhà đầu tư, CĐT của tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng đã áp dụng những chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể

Chương trình cam kết thu nhập tối thiểu 12%

  • Khách hàng khi lựa chọn căn hộ Condotel Cocobay Towers Đà nẵng sẽ được CĐT thực hiện chính sách cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu lên đến 12%/năm và mức lợi nhuận này sẽ kéo dài trong vòng 8 năm.
  • Thời gian cam kết: 9 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% trên tổng giá trị căn hộ.
  • Để được hưởng thụ chương trình cam kết này thì khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Tổng Giá Bán Căn Hộ.
  • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 30 ngày kể từ ngày chốt doanh thu gần nhất. Các kỳ tiếp sau 30 ngày kể từ ngày chốt doanh thu 06 tháng/lần. (có 2 đợt chốt doanh thu trong năm 30/06 và 31/12) – ừ năm thứ tr đi chia oanh thu 80%/20%

Quyền lợi quà tặng từ CĐT

  • Không chỉ nhận được mức lợi nhuận tối thiểu 12% trong vòng 8 năm, khách hàng còn được CĐ Condotel Cocobay Towers Đà nẵng dành tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án khi thanh toán 95% giá trị căn hộ.
  •  Nếu khong sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng này quý khách hàng có thể chuyển nhượng, tặng hoặc bán lại lại phần quà này.

Ngân hàng hỗ trợ 70%

Điều đặc biệt giúp các nhà đầu tư không chần chừ khi lựa chọn căn hộCondotel Cocobay Towers Đà nẵng chính là sợ hỗ trợ của ngân hàng SHB. cụ thể, ngân hàng này sẽ hỗ trợ 70% tổng giá trị của căn hộ và không tính lãi suất trong vòng 36 tháng. Cụ thể chương trình cho vay của ngân hàng SHB như sau:

chinh-sach-uu-dai-tu-ngan-hang-khi-mua-cocobay-towers

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Với tiến độ thanh toán chia nhỏ thành nhiều lần, thì các nhà đầu tư sẽ không bị chôn vốn trong khi còn tận dụng được số tiền mà mình đang có để đầu tư vào những việc khác.

TIẾN ĐỘ/THỦ TỤC NGÀY SỐ TIỀN
Đặt mua ần 1 18/5/2017 Đặt mua 100tr/sp (ký TTĐM)
Đặt mua ần 2 Chậm nhất 31/05/2017 15% Giá Bán (chƣa gồm VAT) (đã bao gồm tiền Đặt mua lần 1)
Thanh toán Đợt 1 Ký Hợp đồng mua bán Dự kiến ngày 30/12/2017 Đủ 30% Giá Bán (gồm VAT) (đã bao gồm tiền Đặt Mua)
Thanh toán Đợt 2 Ngày 30/06/2018 10% Giá Bán (gồm VAT)
Thanh toán Đợt 3 Ngày 30/12/2018 10% Giá Bán (gồm VAT)
Thanh toán Đợt 4 Ngày 30/06/2019 10% Giá Bán (gồm VAT)
Thanh toán Đợt 5 Ngày 30/12/2019 10% Giá Bán (gồm VAT)
Thanh toán Đợt 6: Thông báo bàn giao căn hộ Dự kiến Quý 4 năm 2020 25% Giá Bán (gồm VAT) + VAT của 5% Giá Bán Đợt 7 và 2% phí BT
Thanh toán Đợt 17 Thông báo GCNQSDĐ QSHNO và TSKGLVĐ 5% Giá bán

Condotel Cocobay Towers Đà nẵng là hạng mục thuộc tổ hợp dự án Cocobay Đà Nẵng. Đây chính là điểm nhấn của toàn tổ hợp du lịch giải trí này với chiều cao 50 tầng và được thiết kế là toà tháp đôi và là tòa tháp đôi cao nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

Tất cả những căn hộ nghỉ dưỡng nơi đây đều sở hữu tầm nhìn trực diện về biển xanh và bao quát toàn cảnh thành phố Đà Nẵng. Bên trong căn hộ được thiết kế sang trọng đẳng cấp với hệ thống nội thất được nhập khẩu trực tiết từ nước ngoài. Tất cả tạo nên một vẻ ngoài tự như “dinh thực” của qòng dõi hoàng tộc.

 

Bên cạnh đó, Condotel Cocobay Towers Đà nẵng còn được trang bị đầy đủ các tiện ích như: TTTM, nhà hàng, hồ bơi, cầu pha lê, bar, phòng Gym, spa….

Để được tư vấn chi tiết hơn nữa về dự án và chính sách bán hàng của Condotel Cocobay Towers Đà nẵng, thì quý khách hãy đăng ký trực tiếp hoặc liên hệ Hotline: 0983393825

Chính sách bán hàng của Condotel Cocobay Towers Đà nẵng
Rate this post
Trước:
Sau:

Có thể bạn quan tâm

Đầu tư dự án căn hộ condotel cocobay có tốt không ?

  Đầu tư dự án căn hộ condotel cocobay có tốt không ? Chắc chắn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Chính sách bán hàng của Condotel Cocobay Towers Đà nẵng