Chương trình cam kết lợi nhuận của A&b central square Nha Trang

Condotel AB Central Square là một trong những dự án được khá nhiều người quan tâm và theo dõi vì những tiện ích cũng như là chương trình cam kết lợi nhuận của A&b central square Nha Trang từ chủ đầu tư. Lựa chọn sở hữu và đầu tư tại dự án AB Central Square Nha Trang, khách hàng không chỉ được sở hữu kỳ nghỉ 15 ngày/năm mà còn được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên tới 10%/năm trong 10 năm đầu và chia sẻ 80% lợi nhuận kể từ năm thứ 11 kể về sau. Cùng với vị trí đắc địa và thiết kế đậm chất biểu tượng, đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội sinh lời hoàn hảo cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai. Vậy điều đó có thật hay với chương trình cam kết lợi nhuận này. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Vậy chính sách cam kết lợi nhuận của A&b central square Nha Trang có gì đặc biệt?

Nắm bắt được tình hình phát triển hiện nay của Time – share kết hợp với nhu cầu đầu tư bất động sản của khách hàng, chủ đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang giới thiệu chương trình sở hữu kỳ nghỉ kết hợp với mô hình đầu tư khách sạn có cam kết lợi nhuận, thu hồi vốn trong 10 năm đầu tiên. Cụ thể, với một căn Unit hotel dự án AB Central Square Nha Trang trị giá 2,5 tỷ đồng, sau khi đi vào hoạt động quý IV/2018 sẽ nhận được mức lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm. Như vậy, chỉ sau 10 năm đầu tư dự án AB Central Square Nha Trang quý khách hàng đã thu hồi được vốn đầu tư và đồng thời sở hữu kỳ nghỉ lên tới 15 ngày mỗi năm. Với giá phòng khách sạn 5 sao trung bình khoảng 2,5 triệu đồng/đêm, giá của kỳ nghỉ mà khách hàng nhận được tương đương 37,5 triệu đồng/năm.

Nếu tính giá trị khách hàng nhận được hằng năm từ việc cam kết lợi nhuận (10%/ năm) và quy đổi giá trị của kỳ nghỉ hằng năm (15 đêm/ năm), thì tổng giá trị nhận được lên tới 287,5 triệu đồng/năm (trước thuế TNCN). Với cách thức quy đổi này, hệ số lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) đạt 11,5%/năm. Cho giả thuyết thị trường ổn định, và thu nhập bình quân 11,5%/năm thì trong 44 năm khách hàng sẽ có tỷ lệ lợi nhuận là hơn 500% trên tổng vốn đầu tư, bằng với khoản thu nhập 12,6 tỉ đồng (trước thuế TNCN).

Đặc biệt hơn, chủ đầu tư A&B Group hiện đang sở hữu chuỗi resort cao cấp ở khắp các thành phố du lịch như Anantara Mũi Né, Nam Nghi Resort Phú Quốc, Gia Hân Hòn Hèo Nha Trang,… nên có thể thực hiện việc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống A&B Group. Như vậy, khách hàng sẽ có cơ hội thay đổi khẩu vị nghỉ dưỡng hằng năm, trải nghiệm các không gian phong phú và đa dạng tại các resort 5 sao đẳng cấp và sang trọng.

AB Central Square Nha Trang (A&B Central Square) được chủ đầu tư tập đoàn A&B Development Corp. dành trọn tâm huyết kiến tạo nên những căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng 100% view biển ngoạn mục – tọa lạc tại tuyến phố sầm uất nhất Trần Phú, sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Với loại hình Unit Hotel “hợp tác đầu tư – đôi bên cùng thắng”, thay vì mô hình Condotel – Sở hữu căn hộ thông thường, Chủ đầu tư A&B mong muốn mang tới lợi nhuận cao nhất Quý khách hàng và Nhà đầu tư khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” tại A&B Central Square. Hơn nữa, vị trí dự án thuộc hàng “độc tôn, vô tiền khoáng hậu tại Nha Trang” hứa hẹn khả năng sinh lời rất cao trong tương lai.

Một trong số những yếu tố quan trọng quyết định tới tiến độ, chất lượng công trình cùng tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn tại một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đó chính là thương hiệu chủ đầu tư. Chủ đầu tư A&B Group của dự án AB Central Square Nha Trang hiện đang sở hữu chuỗi resort cao cấp ở khắp các thành phố du lịch như Anantara Mũi Né, Nam Nghi Resort Phú Quốc, Gia Hân Hòn Hèo Nha Trang…nên có thể thực hiện việc trao đổi kỳ nghỉ trong hệ thống.

Cam kết lợi nhuận từ chương trình hợp tác khách hàng của Condotel  A&b central square Nha Trang 

Sở hữu ưu điểm nổi bật với 3 mặt tiền trung tâm tại thành phố biển đẹp nhất hành tinh, thiết kế hiện đại và tinh tế cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt tầm, AB Central Square Nha Trang là một trong những dự án đắt giá nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, dự án ngày càng chứng tỏ sức nóng của mình với chính sách bán hàng A&B Central Square Nha Trang vô cùng hấp dẫn.

 • » Mức cam kết thu nhập đảm bảo: Khách hàng được nhận lợi nhuận từ CTHT là 10% giá trị thuần hợp đồng/năm
 • » Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị thuần hợp đồng theo tiến độ quy định trong HĐHTKD
 • » Sau thời gian thu nhập đảm bảo: khách hàng nhận được 80% thu nhập thuần sau thuế
 • » Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập đảm bảo cam kết khi khách hàng hoàn thành thanh toán 100% giá trị
 • thuần hợp đồng theo tiến độ quy định trong HĐHTKD
 • » Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần

Quyền lợi của các nhà đầu tư khi tham gia vào chương trình hợp tác khách hàng của Condotel  A&b central square Nha Trang

Sự có mặt của AB Central Square Nha Trang kiến tạo nên một chuẩn mực mới trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang. Dự án gồm hệ thống các phòng nghỉ hiện đại được thiết kế theo phong cách kiến trúc tự nhiên giúp chủ sở hữu và du khách được hòa mình trong từng hơi thở của tự nhiên đến nhịp đập của biển. Và đặc biệt dự án cách biển với khoảng cách ngắn chỉ vài mét rất tiện lợi đến với bờ biển dài để dạo bước, ngắm cảnh và tận hưởng những điều tinh túy của thiên nhiên. Vì thế mà dự án ngày càng nhận được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư. Và quyền lợi khi các chủ đầu tư khi tham gia chương trình hợp tác quý khách sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • » Sử dụng 15 đêm nghỉ miễn Phí kể từ ngày thanh toán đủ 100% giá trị thuần hợp đồng của tất cả các đợt thanh toán theo tiến độ quy định trong hợp đồng hợp tác kinh doanh (Trong trường hợp không có Unit Hotel trống tại thời điểm đăng ký, chủ Unit Hotel có thể thay đổi Unit Hotel tương đương vị trí hoặc diện tích tại tòa nhà AB Centre Square)
 • » Khách hàng/ khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống Khách sạn/resort của AB Group

Chính sách ưu đã tài chính cho các nhà đầu thư khi mua Condotel  A&b central square Nha Trang

Dự án được ngân hàng HD Bank tài trợ bảo lãnh xây dựng và cho khách hàng vay lên đến 70% giá trị hợp đồng, với thời gian vay trong 15 năm. Ngoài ra, khách hàng còn được HD Bank phát hành chứng thư bảo lãnh thực hiện hợp đồng riêng cho từng khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm trong việc đầu tư, giống như một khoản bảo hiểm đầu tư an toàn mà A&B Group dành cho Khách hàng, giúp họ yên tâm và tận hưởng kỳ nghỉ trong hệ thống resort của chủ đầu tư.

 • » Hỗ trợ vay vốn: 70% giá trị thuần hợp đồng
 • » Lãi suất cho vay: 8,5 % trong 09 tháng đầu. Sau 09 tháng lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm (LSTK) 13 tháng + 3,9 ( LSTK 13 tháng hiện tại là 7,2 % )
 • » Ân hạn gốc: 12 tháng
 • » Thời gian vay tối đa: 20 năm ( 240 tháng )
 • » Phí phạt trả nợ trước hạn : 02 năm đầu: 2,5%. Từ năm thứ 3: 1,5%. Miễn phí từ năm thứ 4 trở đi.

Hi vọng rằng với Chương trình cam kết lợi nhuận của A&b central square Nha Trang sẽ giúp quý khách hàng phần nào yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án này. Vì có thể nói đây là một trong những dự án có thể giúp quý khách hàng sinh lời một cách nhanh chóng nhất.

Chương trình cam kết lợi nhuận của A&b central square Nha Trang
Rate this post
Trước:
Sau:

Có thể bạn quan tâm

Tổ hợp khu vui chơi giải trí Cocobay tại Đà Nẵng

Nếu bạn là một người đàm mệ sự sôi động và thích khám phá những …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang xem Chương trình cam kết lợi nhuận của A&b central square Nha Trang